Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

All the Rules – Bộ sách nổi đình đám trên toàn thế giới với số lượng phát hành lên tới HÀNG TRIỆU bản. Cuốn sách này chính là trợ thủ đắc lực của mọi cô gái trên thế giới, chúng đã giúp các cô gái tìm ra hướng đi cho cuộc đời của mình.

Trong tình yêu đàn ông rất dễ thay đổi, trái tim của họ không phải là nơi an toàn nhất. Vì vậy, các cô gái nên học cách sống ” độc lập” không phụ thuộc vào đàn ông. Nếu muốn hạnh phúc thì đầu tiên chúng ta phải biết yêu thương chính bản thân mình. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc khi bạn không biết bản thân bạn cần gì và còn dựa vào người khác. Mây tầng nào thì sẽ gặp mây tầng đó vì vậy điều bạn cần chính là hoàn thiện bản thân mình và sau đó sẽ có người phù hợp tìm đến và mang lại hạnh phúc cho bạn

 Sống bản lĩnh theo cách một quý cô sẽ giúp các cô nàng nhận ra:

Làm chủ cuộc sống và thời gian của chính mình, phụ nữ phải biết tự lập, phớt lờ những mối quan hệ không có kết quả tốt đẹp

Muốn trở thành một quý cô bản lĩnh, phụ nữ cần phải có tự trọng và tự tôn, đây chính là chìa khóa vạn năng mở cửa trái tim các chàng trai.

Hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, biết cách cân bằng giữa các mối quan hệ xung quanh và trong tất cả mọi trường hợp. Nếu bạn chưa biết cách làm mình hạnh phúc là do bạn chưa đọc All the Rules 

Nhận Xét Sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

 Một quyển sách thực sự rất đáng đọc. Nữ giới dù đang độc thân, đang yêu hay đã có gia đình đều nên đọc cuốn sách này. Phụ nữ cần làm gì để có được một Anh Chàng Hoàn Hảo cho cuộc đời mình. Cuốn sách tuy nói những điều cũ, cổ hũ nhưng thực tế thì lại rất chính xác.

Cuốn sách dạy ta cư xử tự tôn và tự trọng cao, cách để người đàn ông yêu say đắm. Bạn đã gặp nhiều người, hoặc đã có nhiều mối tình chẳng đi về đâu, thì hãy nên mua một cuốn về nghiền ngẫm, bạn sẽ thấy rất thú vị.

Đây là một cuốn sách thực sự rất hay Cuốn sách này giúp bản thân mình nhận ra tự lập và biết tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu cũng là một cách sống đầy khí chất. Phụ nữ trước khi biết yêu thương ai đó thì cần phải yêu thương chính bản thân mình bởi vì chính bản thân mình là điều tuyệt nhất hãy yêu thương bản thân nhiều hơn.

Nhân dịp sinh nhật đứa bạn thân tìm mua vài cuốn sách để tặng nó và thấy quyển này khá hay. “Bạn chỉ có thể yêu thương người khác khi yêu chính bản thân mình” là chủ đề xuyên suốt của tác phẩm. Tác giả đã đưa ra những lời khuyên rất chân thành để những “quý cô” có được một mối quan hệ (mối tình) tốt đẹp. Những tư tưởng trong sách mình thấy hơi giống những thập niên trước đây có đôi phần cứng nhắc nhưng về cơ bản vẫn đúng cho thời này.

Review sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

Hành trình từ buổi hẹn hò đầu tiên tới đêm tân hôn là cả một quá trình gian nan, khó khăn, có thể bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được nếu không biết cách làm cho người đàn ông yêu mình say đắm. Không phải cứ yêu hết mình thì sẽ nhận được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chúng ta hầu hết đều mắc sai lầm. Những cô gái luôn hạnh phúc, được đàn ông cưng chiều là chính họ biết cách hạn chế, đây chính là điểm khác biệt giữa một cô gái hạnh phúc và một cô gái luôn đau khổ.

Hầu hết các cô gái luôn coi người đàn ông đến bên mình là cả thế giới. Vậy là họ nói tất cả những mối quan hệ trong quá khứ, những nỗi đau, lo sợ và cả những vấn đề họ gặp phải với rượu và chất kích thích, mong rằng làm như vậy có thể trở nên thân thiết hơn với người đàn ông mới gặp này. Nhưng thật ra điều đó rất không thích hợp và vô cùng nhàm chán. Bạn nên tỏ ra mình vừa là một cô gái thông minh vừa nhẹ nhàng, thú vị và bí ẩn. Hãy nhớ rằng, người nói nhiều nhất sẽ mất nhiều nhất. Vào cuối buổi hẹn hò đầu tiên, anh ta chỉ nên biết một vài điều, ví dụ như tên, nghề nghiệp, thành phần gia đình, trường đại học, quê hương và nhà hàng yêu thích của bạn chứ tuyệt đối không phải lịch sử hẹn hò của bạn.Đừng cố gắng kịch tính hóa quá khứ của mình. Đừng đi sâu vào những chi tiết dài dòng. Đừng trở thành một gánh nặng.Nếu bạn mắc sai lầm ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, điều đó chẳng khác nào bạn đã tự tay cầm đá đập vào chân mình. Để hoàn thành một hành trình dài, bạn cần phải giữ sức, giữ bí mật, giữ sự tinh tế.Đó là lý do bạn không nên bỏ qua “ALL THE RULES 2 – SỐNG BẢN LĨNH THEO CÁCH MỘT QUÝ CÔ” nếu muốn có một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân viên mãn.❤ “SỐNG BẢN LĨNH THEO CÁCH MỘT QUÝ CÔ” (ALL THE RULES 2) – Tuyệt chiêu giúp mối quan hệ của bạn không “đứt gánh giữa đường”.

Mua sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô ở đâu?

Link mua sách tại Shopee: Click tại đây

Link mua sách tại Tiki:

Link mua sách tại Fahasa: Click tại đây



Chia sẻ